Tầm nhìn – Sứ mệnh – Giá trị cốt lõi

Tầm nhìn.

Công Ty Cổ Phần Giấy Sài Gòn Miền Trung định hướng phát triển thành tập đoàn Công nghệ – Công nghiệp – thương mại dịch vụ hàng đầu khu vực

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Công Ty Cổ Phần Giấy Sài Gòn Miền Trung định hướng phát triển thành một Tập đoàn – Công nghiệp – Thương mại Dịch vụ hàng đầu khu vực, không ngừng đổi mới, sáng tạo để kiến tạo hệ sinh thái các sản phẩm dịch vụ đẳng cấp, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của Nhân loại và nâng tầm vị thế của thương hiệu Việt trên trường quốc tế.”

Sứ mệnh.

Vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho mọi người

Giá trị cốt lõi.

“Tín Tâm Trí Tốc Tinh Nhân”

Công Ty Cổ Phần Giấy Sài Gòn Miền Trung đặt chữ TÍN lên vị trí hàng đầu, lấy chữ TÍN làm vũ khí cạnh tranh và bảo vệ chữ TÍN như bảo vệ danh dự của chính mình. Công Ty Cổ Phần Giấy Sài Gòn Miền Trung luôn cố gắng chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi, nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng và cao hơn các cam kết của mình với khách hàng, đối tác; đặc biệt là các cam kết về chất lượng sản phẩm – dịch vụ và tiến độ thực hiện.

Công Ty Cổ Phần Giấy Sài Gòn Miền Trung đặt chữ TÂM là một trong những nền tảng quan trọng của việc kinh doanh. Chúng ta thượng tôn pháp luật và duy trì đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội ở tiêu chuẩn cao nhất. Công Ty Cổ Phần Giấy Sài Gòn Miền Trung coi trọng khách hàng và luôn lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu; nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm – dịch vụ hoàn hảo nhất; coi sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công. Công Ty Cổ Phần Giấy Sài Gòn Miền Trung chăm sóc khách hàng bằng sự tự nguyện; hiểu rõ sứ mệnh phục vụ và chỉ đảm nhận nhiệm vụ khi có đủ khả năng.

Công Ty Cổ Phần Giấy Sài Gòn Miền Trung coi sáng tạo là sức sống, là đòn bẩy phát triển, nhằm tạo ra giá trị khác biệt và bản sắc riêng trong mỗi gói sản phẩm – dịch vụ. Công Ty Cổ Phần Giấy Sài Gòn Miền Trung đề cao tinh thần dám nghĩ dám làm; khuyến khích tìm tòi, ứng dụng những tiến bộ khoa học, kỹ thuật và công nghệ mới vào quản lý, sản xuất; luôn chủ động cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm – dịch vụ. Công Ty Cổ Phần Giấy Sài Gòn Miền Trung đề cao chủ trương về một “Doanh nghiệp học tập”, không ngại khó khăn để học, tự học và “vượt lên chính mình”.

Công Ty Cổ Phần Giấy Sài Gòn Miền Trung lấy “Tốc độ, hiệu quả trong từng hành động” làm tôn chỉ và lấy “Quyết định nhanh – Đầu tư nhanh – Triển khai nhanh – Bán hàng nhanh – Thay đổi và thích ứng nhanh…” làm giá trị bản sắc. Công Ty Cổ Phần Giấy Sài Gòn Miền Trung đề cao khát vọng tiên phong và xác định “Vinh quang thuộc về người về đích đúng hẹn”. Công Ty Cổ Phần Giấy Sài Gòn Miền Trung coi trọng tốc độ nhưng luôn lấy câu “Không nhanh ẩu đoảng” để tự răn mình.

Công Ty Cổ Phần Giấy Sài Gòn Miền Trung có mục tiêu là: Tập hợp những con người tinh hoa để làm nên những sản phẩm – dịch vụ tinh hoa; mọi thành viên được thụ hưởng cuộc sống tinh hoa và góp phần xây dựng một xã hội tinh hoa. Công Ty Cổ Phần Giấy Sài Gòn Miền Trung mong muốn xây dựng một đội ngũ nhân sự tinh gọn, có đủ cả Đức và Tài, nơi mỗi thành viên đều là những nhân tố xuất sắc trong lĩnh vực công việc của mình.

Công Ty Cổ Phần Giấy Sài Gòn Miền Trung quan niệm: Hệ thống của mình phải giống như một người khỏe mạnh, săn chắc và không có mỡ dư thừa. Chúng ta “chiêu hiền đãi sĩ” và “đãi cát tìm vàng” mong tìm ra những người phù hợp, đặt đúng người vào đúng việc để phát huy hết khả năng nhưng cũng sẵn sàng sàng lọc những người không phù hợp. Công Ty Cổ Phần Giấy Sài Gòn Miền Trung xây dựng các mối quan hệ với khách hàng, đối tác, đồng nghiệp, nhà đầu tư và xã hội bằng sự thiện chí, tình thân ái, tinh thần nhân văn.

Công Ty Cổ Phần Giấy Sài Gòn Miền Trung luôn coi trọng người lao động như là tài sản quý giá nhất; xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; thực hành các chính sách phúc lợi ưu việt, tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả CBNV.

zalo zalo zalo