Chính sách vận chuyển

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẤY SÀI GÒN MIỀN TRUNG giao hàng tận trong giời hành chính, thời gian giao hàng từ 07h00 đến 22h00 hàng ngày.

*** Giao hàng nhanh chóng và đảm bảo.

1. Trách nhiệm xử lý đơn hàng và vận chuyển sản phẩm đến khách hàng do CÔNG TY CỔ PHẦN GIẤY SÀI GÒN MIỀN TRUNG đảm nhận và phụ thuộc vào hình thức thanh toán và vận chuyển cho các sản phẩm mà khách hàng khai báo khi tạo đơn hàng.

2. CÔNG TY CỔ PHẦN GIẤY SÀI GÒN MIỀN TRUNG sẽ chịu trách nhiệm đảm bảo khách hàng nhận được hàng hóa đúng như đã đặt mua trong thời gian giao hàng như cam kết. Trường hợp hàng hóa bị lỗi, hư hại trong quá trình vận chuyển, Chúng tôi sẽ chấp nhận việc đổi hàng mới cho quý khách hàng.

– Trong thời gian chờ đợi nhận hàng, Quý khách có bất cứ thắc mắc gì về thông tin vận chuyển xin vui lòng liên hệ tổng đài toàn chăm sóc khách hàng

0235 3944551 để nhận trợ giúp.

– Đối với đơn hàng giao hàng ở xa thông qua dịch vụ vận chuyển thuê ngoài, để an toàn cho hàng hóa của quý khách, Chúng tôi sẽ đóng gói hàng hóa trong các bao bì hoặc thùng hàng chuyên dụng lớn hơn kích thước hàng. Nếu trong quá trình vận chuyển có xảy ra rủi ro không đáng kể, quý khách hàng vui  lòng thông cảm. Xin cảm ơn !

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẤY SÀI GÒN MIỀN TRUNG

zalo zalo zalo